Close

” Hai Phượng ” làm đại sứ cho VinFast

VinFast công bố một nhân vật từng làm mưa làm gió ở làn phim

Chị đại ” Hai Phượng ” trình làng mẫu xe, để đi chiến đấu cùng mình

“Hai Phượng” Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng Vingroup trong các hoạt động quảng bá thương hiệu nhằm nâng cao sản phẩm VinFast, sản phẩm dành cho người Việt.

Theo VinGroup, nhiều người hỏi hãng tại sao lại chọn Ngô Thanh Vân. Mà không chọn người nổi tiếng khác. Vì chúng tôi nhận thấy Ngô Thanh Vân là một hình mẫu mang đầy đủ tinh thàn, tính cách đặc trưng. Đó là sự mạnh mẽ quyết liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao, khát vọng đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường Quốc Tế.

Ngô Thanh Vân cũng chính là hình ảnh đại diện cho các khách hàng của VinFast – Những con người năng động, hiểu biết và luôn bắt kịp xu hướng.

VinFast hi vọng thông qua những dự án hợp tác sắp tới, “Hai Phượng” Ngô Thanh Vân sẽ giúp lan toả tinh thần Việt tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu ôtô VinFast tiến ra chinh phục thị trường thế giới. Bà Nguyễn Thị Vân Anh – phó tổng giám đốc công ty VinFast cho biết.

Ban tổng giám đốc VinFast giới thiệu nhà máy, máy móc hiện đại bậc nhất ở Việt Nam

Phát biểu tại lễ ký kết và công bố đại sứ thương hiệu, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Được đồng hành cùng thương hiệu ôtô quốc dân, niềm tự hào của gần 100 triệu người Việt Nam là vinh dự lớn của Vân.

Vân sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng VinFast lan tỏa tinh thần Việt Nam mãnh liệt tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi sẽ cùng hướng tới một mục tiêu chung là làm cho thế giới biết đến một Việt Nam trí tuệ, đẳng cấp”.

“Hai Phượng” Ngô Thanh Vân test drive Lux S.A 2.0

Ngô Thanh Vân là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sau khi định hình phong cách và gây dựng tên tuổi cá nhân trong vai trò của một người mẫu, ca sĩ cá tính, Ngô Thanh Vân chuyển hướng sang điện ảnh và nhanh chóng gặt hái những thành công vang dội.

Cô giành hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế với vai nữ chính trong bộ phim hành động Dòng máu anh hùng (2007) và có những bước tiến sâu hơn vào kinh đô điện ảnh Hollywood khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim bom tấn như Ngọa hổ tàng long 2Star Wars: The Last Jedi…

Trong vai trò đạo diễn, nhà sản xuất phim, Ngô Thanh Vân cũng có nhiều tác phẩm ghi dấu ấn trên thị trường và đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như Ngày nảy ngày nay, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Song lang, Hai Phượng

Trong khi đó, VinFast là “ngôi sao mới” của ngành công nghiệp sản xuất ôtô thế giới. Năm 2018, VinFast khiến cả thế giới phải trầm trồ nhắc tên Việt Nam khi có màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm Paris Motor Show và được ghi nhận bằng giải thưởng danh giá “A star is born”.

Trong vòng một năm qua, VinFast đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ, bao gồm khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện tháng 11-2018 và bán ra dòng xe máy điện đầu tiên, khánh thành nhà máy sản xuất ôtô tháng 6-2019, hoàn thiện sản xuất và bán ra thị trường 3 dòng ôtô đầu tiên gồm Fadil, Lux A 2.0 và Lux S.A 2.0.

 

0903 072 077